Điều Khoản
Điều khoản sử dụng
I.GIỚI THIỆU
Chào mừng quý khách đến với atmlucky.com Chúng tôi là Công ty Cổ phần ATM LUCKY Việt Nam địa chỉ trụ sở chính tại Tầng 12 toà nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Hoạt động kinh doanh Bán lẻ thực phẩm bảo vệ sức khỏe với trên atmlucky.com (sau đây được gọi là "ATM" hoặc "chúng tôi"). Dưới đây là các quy định về Điều khoản và điều kiện của trang web này. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

II.ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CHUNG
Những điều khoản sử dụng này quy định việc sử dụng của bạn đối với mang tên atmlucky.com thuộc quyền khai thác của Công ty Cổ phần ATM LUCKY Việt Nam (gọi tắt “ATM”). Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản & điều kiện của trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

III.HẠN CHẾ SỬ DỤNG CHUNG, QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Tất cả các nội dung thể hiện tại đây, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin, tài liệu, sản phẩm, hình ảnh, bố trí (sau đây gọi chung là "Tài Liệu") thuộc quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc quyền khai thác sử dụng của ATM đối với quyền tác giả, nhãn hiệu hàng hoá, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và các quyền khác theo quy định pháp luật.

Bạn được sử dụng các Tài Liệu đăng tải trên website này cho mục đích tiêu dùng cá nhân, không vì mục đích thương mại và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích phi thương mại. Việc sao chép, sửa đổi một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, nhượng lại quyền, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản thành viên liên quan của ATM. Trích dẫn nguồn từ website này là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng bất cứ Tài liệu nào của chúng tôi.

IV.SỰ TỪ CHỐI CHUNG
Các dịch vụ và tài liệu được dự kiến chỉ dành cho khách hàng của ATM và được cung cấp chỉ cho sự thuận tiện của các đối tượng truy cập website này. ATM không cấp quyền sở hữu cho bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ nào ngoài mục đích hỗ trợ các bạn thực hiện các quyền trên của bạn. Độ tinh cậy vào thông tin, tài liệu, độ chính xác tại đây rất cao. Tuy nhiên, ATM bảo lưu quyền và không chịu trách nhiệm đảm bảo độ chính xác, tính đầy đủ, hay độ tin cậy của các thông tin, dịch vụ, tài liệu và các khoản mục khác chứa đựng được cung cấp qua website này dưới mọi hình thức.

V.GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
ATM sẽ không chịu bất cứ thiệt hại hay trách nhiệm nào phát sinh do việc sử dụng hay không thể sử dụng website của chúng tôi. Giới hạn trách nhiệm này bao gồm, nhưng không giới hạn bởi việc truyền tải virus có thể lây nhiễm vào thiết bị của bạn, thiết bị điện tử hoặc đường dây thông tin liên lạc, điện thoại bị hư hỏng hay các sự cố kết nối khác không có khả năng truy cập internet của quý vị, việc truy cập trái phép, lỗi hệ điều hành hay bất kỳ rủi ro nào khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành động hay thiệt hại nào phát sinh liên quan đến giới hạn trách nhiệm trên. Chúng tôi cũng không chịu bất cứ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các thông tin, tài liệu được đăng tải cho dù được cung cấp bởi ATM hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.Điều khoản giao dịch
ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH
Nhằm bảo vệ và đảm bảo cho quyền lợi Khách hàng một cách tốt nhất cũng như là giúp cho khách hàng hiểu rõ nội dung giao dịch khi mua hàng qua trang TMĐT bán hàng của Công ty Cổ phần ATM LUCKY Việt Nam (sau đây gọi là “ATM” hoặc “chúng tôi”), chúng tôi tại đây thông tin đến khách hàng những nội dung của điều khoản hợp đồng khi Khách hàng mua hàng trực tuyến tại atmlucky.com của chúng tôi như sau:

I.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đạt độ tuổi từ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cho phép bạn vào trang web này để mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra tại trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản mua hàng của bạn mà không cần báo trước. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II.ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
Khi quý khách đặt hàng tại trang atmlucky.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ, ngày tết), nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách.
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

III.HÌNH THỨC THANH TOÁN
- ATM cung cấp các hình thức thanh toán: thanh toán bằng chuyển khoản.
- Thanh toán bằng chuyển khoản: Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây: Tài khoản tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam
- Số tài khoản: 1012673157
- Chủ tài khoản: Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam
Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách hàng sẽ gửi thông tin về giao dịch và ảnh chụp giao dịch/ giấy chuyển tiền để nhân viên công ty xác nhận và tiến hành đặt hàng.

IV.CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
- Khách hàng mua hàng tại atmlucky.com sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại của ATM tại từng thời điểm. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại mỗi khi thực hiện chương trình khuyến mại. Khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để tham gia chương trình khuyến mại của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và giúp chương trình khuyến mại được thực hiện đúng như đã thông báo, đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng vui lòng đọc và hiểu về chương trình khuyến mại của chúng tôi.
- ATM có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

V.GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN
Khách hàng vui lòng tham khảo “Chính sách vận chuyển và giao hàng” của ATM được chúng tôi niêm yết trên atmlucky.com.

VI.GIÁ CẢ
- Giá cả sản phẩm được niêm yết trên atmlucky.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có), và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

VII.THÔNG TIN SẢN PHẨM
- ATM sẽ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Khách hàng nên có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện đặt hàng.
- Trong trường hợp sản phẩm Khách hàng nhận được không đúng như những gì ATM đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Khách hàng vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về “Chính sách đổi trả hàng” vui lòng tham khảo trên atmlucky.com.

VIII.CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
- ATM luôn mong muốn và hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên atmlucky.com của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v.
- Trong trường hợp Khách hàng có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

IX.QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi pháp luật của Việt Nam và các công ước quốc tế.
- Khách hàng không được sử dụng hoặc sao chép bất kỳ thông tin, hình ảnh, phần mềm, âm nhạc, v.v. và bất kỳ tài sản trí tuệ nào khác của ATM cho bất kỳ mục đích gì khi chưa có sự đồng ý của ATM.

X.QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT
- ATM luôn đặt lên hàng đầu việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách hàng. Thông tin của Khách hàng trong quá trình mua hàng và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải thực hiện nghĩa vụ cung cấp những thông tin này.
- Để có thể hiểu rõ về chính sách bảo mật thông tin của ATM, Khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung này tại “Chính sách bảo mật thông tin” của chúng tôi trên website.

XI.GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN
- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại atmlucky.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, ATM có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

XII.GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
- Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên atmlucky.com hoặc các Quy định và Điều kiện trong chính sách này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hoặc tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.

XIII.NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC
- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website https://sieuthiatm.com. Lưu ý là Khách hàng cần đọc và hiểu rõ nội dung này trước khi đặt hàng trực tuyến. Việc truy cập vào ứng dụng và đặt mua hàng hóa từ phía khách hàng được xem như là khách hàng đã chấp nhận và hiểu rõ những nội dung và điều khoản của giao dịch giữa ATM và khách hàng.